logo stcity hoc mon


  • GIỚI THIỆU
  • VỊ TRÍ
  • TIỆN ÍCH 
  • MẶT BẰNG
  • THIẾT KẾ & NHÀ MẪU
  • PTTT VÀ GIÁ
  • TIN TỨC
  • LIÊN HỆ

Bất động sản hưởng lợi từ quy hoạch lên thành phố Thuận An

Thị xã Thuận An, Bình Dương sẽ lên thành phố trưc năm 2020 khiến giới đu tư kỳ vọng sự gia tăng giá trị bất động sản thời gian tới.

Hồi tháng 3 năm nay UBND thị xã Thuận An triển khai xây dựng đề án thành phố, công bố công khai điều chỉnh quy hoạch sử đng đt đến năm 2020. Trưc đó chương trình xây dựng đề án thành phố đã được Bộ Nội vụ, Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Quốc hội thông qua.

Theo đánh giá việc thành lập thành phố Thuận An trực thuộc tỉnh Bình Dương là nhu cầu khách quan, phù hợp với quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội đã được phê duyệt nằm phát huy tối đa tim năng của tỉnh, một trong những đa phương có tc độ phát triển nhanh nhằm trong vùng trọng điểm kinh tế phía Nam.

 


Mở rộng quốc lộ 13 

Thông tin này tạo lực hút mạnh đối với các chủ đu tư bt động sản cũng như nhiu nhà đu tư cá nhân. Trên th trường nhiều dự án đã hiện diện. Trong đó các ch đu tư tập trung sản phẩm như đất nền, bất động sản công nghiệp hay căn hộ cho thuê.... 

Thuận An được biết đến là nơi quy tụ nhiều trung tâm thương mai, khu vui chơi mua sắm, bệnh viện và các khu công nghiệp lớn. Nơi đây cũng là đô thị vệ tinh của TP HCM đang được tập trung phát triển trên nhiều phương diện khác nhau. Theo giới chuyên gia, với những dự án có ưu thế về vị trí, hạ tầng và tiện ích sẽ thu hút sự quan tâm của thị trường.

Theo nghiên cứu thị trường từ Cenhomes.vn, trong quý một năm nay, lượng tìm kiếm sản phẩm đất nền tại Thuận An tăng hơn 48% so với quý 4/2018, cao gấp đôi so với Dĩ An.ợng sản phẩm rao bán tại Thuận An cũng tăng thêm 21% so với quý trước, cao gấp 4 lần nguồn hàng chào bán tại khu vực Dĩ An. 

Sở Công Thương Bình Dương cho biết Thuận An hiện có khoảng 30.000 hộ hoạt đng kinh doanh thương mại -  dịch vụ, có 5 siêu thị và 7 trung tâm thương mi (trong đó có 3 trung tâm thương mại quy mô lớn và Aeon Mall, Minh Sáng Plaza và Lotte Mart), đồng thời có 24 chợ theo quy hoạch hoạt động ổn định (số liệu năm 2018).


Phối cảnh dự án Splus Rivreview Thuận An

Theo ghi nhận từ Cenland, giá đất nền tại Thuận An đang có xu hưng tăng. Riêng đối với các đim đất nền ở các khu liền kề khu công nghiệp VSIP 1, khu công nghiệp Việt Hương có nhu cầu mua nhiều hơn các khu vực khác.

Trong số các dự án đất nền tại đây đáng kể có dự án Splus Riverview do chủ đu tư STC Corportion đu tư thực hiện.  Dự án với quy mô 2200m2 với 240 căn h, 16 căn thương mại, sở hữu vị trí đắt giá ngay mặt tiền đường lớn Vĩnh Phú 38. Chủ đu tư khng định dự án có mức giá từ 18-19/ triệu đồng một m2  (có VAT).

"Bình Dương đang là điểm thu hút vốn đu tư thời gian qua. Bởi vị trí giáp ranh thành phố TP HCM, cơ sở hạ tầng đưc đu tư nâng cấp và nguồn vốn của trong và ngoài nưc đu tăng mnh theo hàng năm, do đó bt động sản nơi trở nên hấp dẫn trong mắt nhà đu tư", đại diện Cenland nói.

 Nguồn: https://canhosplusriverview.com/