logo stcity hoc mon


  • GIỚI THIỆU
  • VỊ TRÍ
  • TIỆN ÍCH 
  • MẶT BẰNG
  • THIẾT KẾ & NHÀ MẪU
  • PTTT VÀ GIÁ
  • TIN TỨC
  • LIÊN HỆ

DỰ ÁN CĂN HỘ STOWN PHÚC AN DĨ AN TẠO NÊN CƠN SỐT TRÊN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN TPHCM

Dự án căn hộ Stown Phúc An Dĩ An Bình Dương nhận được sự ủng hộ lớn từ khách hàng và các nhà đầu tư và làm nên cơn sốt lớn trên thị trường bất động sản hiện nay tại Việt Nam.

Không chỉ mang lại những tiện nghi thiết yếu, hiện đại tốt nhất cho người dùng, Dự án căn hộ Stown Phúc An Dĩ An Bình Dương còn xây dựng được sự uy tín lớn nhờ đơn vị đầu tư. Chủ đầu tư của dự án góp phần không nhỏ vào việc củng cố lòng tin cho khách hàng. Đồng thời, chủ đầu tư còn mang đến cho khách hàng những cơ hội, hi vọng về sự phát triển vượt bậc trong tương lai của dụ án căn hộ Stown Phúc An Dĩ An Bình Dương.

Phối cảnh dự án Stown Phúc An Dĩ An

Là một trong những dự án khu căn hộ lớn nhất trên thị trường hiện nay, Stown Phúc An được biết đến rộng rãi với quy mô dự án lớn lên tới 800 căn hộ đa dạng diện tích khác nhau. Dự án căn hộ Stown Phúc An Dĩ An Bình Dương được coi là một trong những tượng đài của khu vực Dĩ An trong năm mới 2019. Dự án được kỳ vọng là sẽ làm thay đổi bộ mặt, diện mạo của thị trường bất động sản tại Dĩ An nói riêng và toàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Vai trò của chủ đầu tư STC Corporation trong hoàn thiện và phát triển dự án

Tập đoàn STC Corporation là chủ đầu tư của dự án căn hộ Stown Phúc An  Dĩ An. Đây là đơn vị bất động sản có danh tiếng và uy tín cao trên cả nước. Dự án STC Corporationđầu tư khai thác luôn được các khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Những dự án này luôn mở ra một tương lai tốt đối với bất kỳ khách hàng nào đến và sở hữu căn hộ tại đây.

Công ty đầu tư một nguồn vốn lớn vào dự án để xây dựng nên những tiện ích hấp dẫn nhất cho cư dân. Từ đó, tạo nên một không xanh xanh, sạch, tiện nghi, hiện đại và chất lượng đáng mơ ước cho mọi gia đình Việt.

Với tầm nhìn xa, chiến lược, STC Corporationlựa chọn những vị trí đắc địa để xây dựng dự án bất động sản của mình. Những vị trí này luôn sở hữu sự thuận tiện và tiềm năng phát triển tốt nhất cho cư dân sinh sống bên trong khu căn hộ như: mặt đường, gần sân bay, trường học,…

Rất nhiều khách hàng nào có nhu cầu biết thêm chi tiết về thông tin, giá bán, thời gian và cách thức mua căn hộ tại dự án căn hộ Stown Phúc An Dĩ An Bình Dương

Nguồn: https://www.stownphucanbinhduong.com/du-an-stown-phuc-an-di-an-2,625
.